Mua gạch Đồng Tâm 60×60 ở đại lý nào tốt nhất? Review từ khách hàng

Ngày viết: 04/12/2018Tác giả: Vân Anh

Nói đến thương hiệu gạch nội địa cao cấp chúng ta không thể không nhắc đến gạch Đồng Tâm. Tuy nhiên, với sự hỗn loạn thị trường vật liệu xây dựng như hiện nay tạo điều kiện cho hàng giả, hàng nhái trà trộn vào bán như hàng thật, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy nên mua gạch Đồng Tâm 60×60 ở đại lý nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mua gạch Đồng Tâm 60×60 ở đại lý nào tốt nhất? – Review diễn đàn

Với thời đại 4.0 như ngày nay thì việc chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội, diễn đàn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy, để biết mua gạch Đồng Tâm 60×60 ở đại lý nào tốt nhất thì bạn có thể tìm hiểu qua một số diễn đàn uy tín như webtretho.com…

Dưới đây là một số đánh giá, chia sẻ mà chúng tôi thu thập được:

mua gạch Đồng Tâm 60x60

đại lý mua gạch Đồng Tâm 60x60

mua gạch Đồng Tâm 60x60 ở đại lý nàoChia sẻ của thành viên trên Webtretho.com

Chia sẻ thực tế của khách hàng về đại lý mua gạch Đồng Tâm 60×60

Kiều Oanh (Hải Phòng):

Tôi được sếp giao trách nhiệm tìm kiếm nguồn vật liệu xây dựng, cụ thể là gạch ốp lát để hoàn thiện công trình. Là một công trình trọng điểm nên gạch ốp lát cũng phải là loại cao cấp, giá lại còn nằm trong phạm vi ngân sách nhất định nên khó lại càng khó. Sau nhiều ngày tìm hiểu thì tôi thấy hãng gạch nội địa Đồng Tâm rất được nên quyết định trình sếp mẫu 60×60 của hãng này. Sau khi duyệt thì khâu tìm đại lý phân phối mới rắc rối tại vì tôi có đến trực tiếp showroom gạch Đồng Tâm nhưng thấy giá khá đắt và tình cờ một người bạn giới thiệu công ty Big House chuyên cung ứng vật liệu xây dựng nên liên lạc thử. Vẫn là mẫu đó nhưng giá được chiết khấu tới 11% so với giá niêm yết, họ còn gửi mẫu về tận nơi cho mình check. Thấy ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, hi vọng sẽ có lần hợp tác sau với Big House.

Đại lý gạch Đồng Tâm 60x60Chọn gạch 60×60 Đồng Tâm cho công trình cao cấp

Thành Nam (Hà Nội):

Tôi ở ngay Hoàng Quốc Việt nên biết Showroom Big House chuyên bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp. Khi xây nhà ra ngay đây vừa gần lại uy tín, toàn bộ gạch ốp lát nhà tôi dùng gạch Đồng Tâm hết, tuy gạch Đồng Tâm mẫu không đẹp như các hãng khác nhưng nếu tính về lâu dài thì nó không bị lỗi mốt. Giá cả tuy hơi đắt một chút nhưng chất lượng đảm bảo là ok.

Đình Trọng (Huế):

Đã từng có cơ hội hợp tác với Big House nên lần thứ 2 tôi vẫn quyết định chọn đại lý này bởi thái độ và tác phong làm việc của nhân viên cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm rất tốt. Mới đầu tôi định chọn gạch 80×80 nhưng khi nghe rõ về dự án cũng như ngân sách dự định thì nhân viên có tư vấn sang dòng gạch 60×60 Đồng Tâm. Mẫu này có vẻ thích hợp với công trình hơn và đặc biệt là nằm trong phạm vi ngân sách, nếu dùng gạch 80×80 sẽ bị đội lên rất nhiều. Chắc chắn công ty tôi sẽ còn có những dự án hợp tác với Big House trong thời gian tới.

Tại sao Big House trở thành đại lý gạch Đồng Tâm uy tín?

mua gạch Đồng Tâm 60x60 ở đâuNhân viên Big House tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Trong rất nhiều các đại lý gạch Đồng Tâm hiện nay thì Big House vẫn là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ như vậy bởi:

  • Big House là đại lý gạch Đồng Tâm nên khi hãng gạch này có mẫu mới thì đồng nghĩa với Big House cũng cung cấp mẫu đó, kịp thời phục vụ nhu cầu khách hàng.
  • Gạch Đồng Tâm được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận xuất xưởng và chất lượng rõ ràng.
  • Giá thành hợp lý, được chiết khấu cao.
  • Tư vấn mẫu gạch phù hợp nhất với công trình của bạn, không có tình trạng mồi chài để bán được nhiều thu lợi về cho công ty mà luôn đặt khách hàng lên trên.
  • Hỗ trợ vận chuyển hợp lý theo giá trị đơn hàng.

Những thông tin trên đây hi vọng đã giúp các bạn biết được mua gạch Đồng Tâm 60×60 ở đại lý nào tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466, chuyên viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021