Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh cao cấp Đồng Tâm với những tính năng, ưu điểm vượt trội, giá thành phù hợp đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sự đa dạng về mẫu mã: bồn tiểu, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, chậu rửa…,tỷ lệ diệt khuẩn của bề mặt sản phẩm cao, áp dụng công nghệ nung Nano hiện đại là bước đột phá lớn về công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh của Đồng Tâm.

Những đặc điểm đáng chú ý của thiết bị vệ sinh Đồng Tâm

Thiết bị vệ sinh Đồng Tâm có ưu điểm về chất lượng rất cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý với nhiều chủng loại như: bàn cầu, chậu rửa, bồn tiểu,… Mà giá cảu các sản phẩm lại rất cạnh tranh. Vì thế, đây cũng là một nhánh phát triển rất được chú ý của thương hiệu này.

– Bồn cầu Đồng Tâm: Đây là dòng sản phẩm sang trọng, sạch sẽ nhờ áp dụng công nghệ Nano tiên tiến, giúp trang thiết bị luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.

– Chậu rửa: Dòng sản phẩm này rất đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi không gian từ nhà bếp tới nhà vệ sinh.

– Vòi chậu: Các sản phẩm vòi chậu Đồng Tâm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp nên giữ được độ bền và sáng bóng trường tồn.

– Bồn tiểu: Đây cũng là thiết bị đáng chú ý nhất của thương hiệu Đồng Tâm. Cũng chính nhờ công nghệ Nano mà việc xả nước trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Để dễ dàng hơn trong việc tìm mua thiết bị vệ sinh của Đồng Tâm, Big House xin gửi tới bạn đọc những mẫu sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ  0962.549.699  để được Big Housr hỗ trợ tận tình nhất.


NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021