Gạch lát nền 80x80

Với ưu điểm về chất lượng cũng như mẫu mã sang trọng, các mẫu gạch Đồng Tâm 80×80 luông được khách hàng rất ưa chuộng. Chính vì thế, Big House đã cập nhật các mẫu mới ra mắt và bảng giá gạch lát nền Đồng Tâm 80×80 cm (800×800 mm) mới nhất cho các công trình. Tuy nhiên, dưới đây là báo giá cho những đơn hàng lẻ, chúng tôi sẽ có những mức chiết khấu, báo giá tốt nhất cho các công trình lấy số lượng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những đánh giá về gạch lát nền Đồng Tâm 80×80

Chắc hẳn bạn cũng biết với dòng gạch mang kích thước lớn như 80×80 hoặc 100×100 thì yếu tốt chịu lực là rất quan trọng. Các mẫu gạch Đồng Tâm 80×80 luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ hút nước cũng như tính thẩm mỹ cao.

Hiện tại, các mẫu gạch lát Đồng Tâm 80×80 được sản xuất chủ yếu ở chất liệu granite. Chính vì thế, các mẫu gạch có độ cứng cao. Đồng thời, nhờ áp dụng công nghệ in 3D cùng nhiều máy móc hiện đại, nên gạch Đồng Tâm 80×80 có mẫu mã đa dạng, vô cùng sang trọng bao gồm cả dòng gạch bóng kiếng, gạch vân gỗ,… cho các không gian đại sảnh, những khu vực có thiết kế hiện đại.

Giá gạch lát nền đồng tâm 80×80 tại Big House

Big House là nhà phân phối gạch Đồng Tâm với đầy đủ kích thước và mẫu mã trên toàn quốc. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong phân phối gạch ốp lát, showroom Big House luôn đặt lọi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, khi đến với Big House, bạn không những thấy được giá của các sản phẩm ở mức cạnh tranh mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi, đại ngộ lớn nhỏ như: Miễn phí vận chuyển tới chân công trình, miễn phí cắt gạch, chiết khấu siêu sâu cho những đơn hàng số lượng…

NHẬN BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN ĐỒNG TÂM 80X80

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
Nhận báo giá từ Big House

 


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X