Gạch lát nền 15x60

Gạch giả gỗ Đồng Tâm 15X60 cm (150X600 mm) giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được chi phí, mà tính thẩm mỹ chẳng thua kém gì so với việc dùng sàn gỗ tự nhiên. Các họa tiết trên gạch vân gỗ hết sức đa dạng đem đến không gian sống động, chân thực. Khi sử dụng, nó còn tạo cho sàn nhà một độ chắc chắn, bền vững, khả năng chống chịu lực cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Gạch giả gỗ Đồng Tâm 15X60 phù hợp sử dụng cho không gian nào?

Gạch lát nền 15X60 là kích thước gạch tương đối nhỏ nhưng lại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sở dĩ như vậy bởi vì mẫu gạch này phù hợp với nhiều diện tích, giúp che khuyết điểm hiệu quả cho không gian. Với gạch giả gỗ Đồng Tâm 15X60 cm, bạn có thể sử dụng lát nền cho nhiều khu vực: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hoặc dùng để ốp tường đều đẹp.

Dùng gạch giả gỗ 15X60 cho phòng khách

Gạch giả gỗ Đồng Tâm 15x60Gạch Đồng tâm 15X60 lát nền phòng khách

Phòng khách là nơi đối nội, đối ngoại, cần đến sự sang trọng và lịch sự. Chính vì vậy, gạch giả gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này. Tùy thuộc vào thiết kế cũng như sở thích của gia chủ muốn phòng khách theo phong cách cổ điển hay hiện đại để chọn màu gạch lát nền cho phù hợp. Nếu theo đuổi phong cách hiện đại thì hãy chọn gam màu sáng và ngược lại.

Chọn gạch giả gỗ 15X60 cho phòng ngủ

Gạch giả gỗ Đồng Tâm 15x60 1Gạch giả gỗ tone màu trầm cho phòng ngủ

Nếu không thích họa tiết giả đá thì gạch giả gỗ chính là gợi ý hay cho không gian phòng ngủ. Phòng ngủ thường được trang trí rất nhẹ nhàng để chủ nhân có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ. Do đó, hãy chọn gạch giả gỗ tone màu trầm cho phòng ngủ nhé.

Gạch giả gỗ Đồng Tâm 15X60 cho nhà bếp

Việc lựa chọn gạch lát nền cho nhà bếp cần phải dựa vào thiết kế của ngôi nhà. Nếu phòng bếp thông với phòng khách thì hãy chọn 1 mẫu gạch lát cho cả 2 khu vực này để đảm bảo sự thống nhất, hài hòa cho không gian. Nếu tách riêng biệt thì bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa là được.

TƯ VẤN MẪU GẠCH GIẢ GỖ ĐỒNG TÂM 15X60 CHUẨN XU HƯỚNG 2020 VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
Nhận báo giá từ Big House


NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021