Có nên sử dụng gạch kính ốp bếp? TOP mẫu gạch kính hot nhất 2022

Ngày viết: 14/10/2020Tác giả: Vân Anh

Có nên sử dụng gạch kính ốp bếp hay không là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dưới đây, chuyên gia sẽ giải đáp rõ vấn đề này, giúp bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình. Bên cạnh đó, Big Hosue sẽ gợi ý top mẫu gạch kính ốp bếp hot nhất 2022, chắc chắn sẽ có ích cho quý khách.

Có nên sử dụng gạch kính ốp bếp?

Có nên sử dụng gạch kính ốp bếp hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Theo các chuyên gia, nên sử dụng gạch kính ốp bếp bởi:

gạch kính ốp bếp

Ốp bếp bằng gạch kính mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng

  • Gạch kính giúp lấy sáng rất tốt. Trường hợp nhà bếp nhỏ hẹp, nằm ở khu vực thiếu sáng sáng thì gạch kính là sự lựa chọn hoàn hảo. Gạch vừa giúp lấy sáng tốt vừa đảm bảo ngăn mưa gió bên ngoài.
  • Gạch kính dễ lau chùi, vệ sinh. Sử dụng gạch kính ốp tường bếp sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn hay dây thức ăn.
  • Gạch kính giúp tăng tính thẩm mỹ, sự độc đáo và ấn tượng cho không gian. Gạch kính hiện nay có mẫu mã và màu sắc rất đa dạng, tạo điểm nhấn cho không gian.
  • Dễ thay mới nếu bị hỏng hóc. Nếu không may gạch kính bị vỡ hoặc sứt mẻ thì chúng ta hoàn toàn có thể thay thế 1 viên đó mà không ảnh hưởng tới những viên gạch khác.
  • Tiết kiệm điện năng. Gạch kính giúp lấy sáng rất tốt nên nhiều khi chúng ta không phải mở điện khi vào khu vực này, sẽ giúp tiết kiệm điện rất tốt.

TOP mẫu gạch kính ốp bếp đẹp nhất 2022

Gạch kính trên thị trường hiện nay có mẫu mã rất đa dạng. Có loại gạch kính trong, gạch kính đục, gạch kính màu (xanh, đỏ, tím, vàng, nâu…), gạch kính sọc đũa, gạch kính kim cương, gạch kính bọt biển… Dưới đây là mẫu thực tế kèm phối cảnh, quý khách có thể theo dõi để chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình.

gạch kính ốp bếp 1

Gạch kính kim cương ốp tường nhà bếp. Cả một bức tường bằng gạch kính sẽ giúp lấy sáng rất tốt, tạo sự độc đáo và ấn tượng cho không gian.

gạch kính ốp bếp 2

Không cần mở điện thì phòng bếp cũng sáng bừng nhờ sử dụng gạch kính đục ốp tường.

gạch kính viền hồng

Mẫu gạch kính ốp tường bếp viền màu hồng nhạt. Chúng ta có thể tiết kiệm bằng cách chỉ ốp 2 hàng gạch kính tại khu vực rửa bát hoặc chỗ bếp nấu ăn.

gạch kính sọc đũa

Gạch kính sọc đũa ốp tường nhà bếp.

gạch kính ốp bếp 4

Gạch kính đục màu xanh ốp tường bếp. Màu sắc này của gạch kính mang đến sự tươi mát, tự nhiên cho không gian.

gạch kính sọc đũa ốp bếp

Gạch kính sọc đũa ốp tường bếp. Gạch được ốp thành 2 hàng tại vị trí dưới tủ bếp, giúp lấy sáng rất tốt.

gạch kính ốp bếp 5

Không nhất thiết phải dùng gạch kính ốp ngay tại vị trí rửa bát hay bếp nấu ăn. Chúng ta có thể dùng gạch kính thay vị trí mở cửa sổ để lấy ánh sáng cho bếp.

gạch kính màu xanh lục

Ốp bếp bằng mẫu gạch kính màu xanh lá cây rất ấn tượng.

gạch kính vân trắng ốp tường

Gạch kính ốp bếp vân trắng. Gạch được ốp tại khu vực bếp nấu ăn, giúp chúng ta có thể quan sát dễ dàng mọi thứ hơn trong khi nấu.

Trên đây là những thông tin về gạch kính ốp bếp, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho quý khách. Nếu quan tâm về dòng gạch này và muốn xem mẫu trực tiếp, quý khách hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc nhận tư vấn online qua hotline 0869 559 466, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc 24/7.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021