5 Yếu tố tác động đến gạch lát nền nhà tắm GIÁ RẺ – Bạn nhất định PHẢI biết

Ngày viết: 02/06/2020Tác giả: Vân Anh

Gạch lát nền nhà tắm giá rẻ là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Theo các chuyên gia, gạch giá rẻ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố và chúng ta vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nếu biết cách chọn lọc. Hãy cùng Big House tìm hiểu về 5 yếu tố tác động đến gạch lát nền nhà tắm giá rẻ để cân nhắc lựa chọn cho công trình của mình.

Yếu tố đầu tiên tác động tới gạch lát nền nhà tắm giá rẻ – Thương hiệu

gạch lát nền nhà tắm giá rẻ

Giá thành của gạch rẻ hay không thường phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu gạch

Gạch giá rẻ trước hết bị ảnh hưởng bởi chính thương hiệu của nó. Những thương hiệu gạch nổi tiếng thì chắc chắn giá của chúng sẽ không bao giờ rẻ, trừ khi mẫu sắp hết hàng cần thanh lý nốt hoặc bỏ mẫu.

Thông thường, gạch giá rẻ sẽ nằm ở những thương hiệu gạch chưa tạo được chỗ đứng trên thị trường, họ để giá thấp là một cách để quảng bá thương hiệu. Mặt khác, gạch nhái thương hiệu hoặc không có thương hiệu gì cũng có giá thành rất rẻ. Trường hợp này thì bạn không nên chọn bởi không biết thương hiệu gạch nào, khi sử dụng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình cũng như an toàn của các thành viên.

Chất liệu gạch cũng ảnh hưởng tới giá thành

gạch lát nền nhà tắm giá rẻ 1

Gạch Ceramic sẽ có giá rẻ hơn gạch Granite

Thực tế, chất liệu gạch cũng có ảnh hưởng tới giá thành của gạch lát nền. Những mẫu gạch lát nền Ceramic (gạch được làm chủ yếu từ đất) giá sẽ rẻ hơn so với gạch lát nền Granite (gạch được làm chủ yếu từ bột đá). Vì vậy mới xảy ra trường hợp gạch cùng kích thước của cùng 1 hãng lại cố giá chênh lệch nhiều.

Kích thước là yếu tố ảnh hưởng tới gạch lát nền nhà tắm giá rẻ

Một vấn đề nữa ảnh hưởng tới giá của gạch lát nền là kích thước của gạch. Những mẫu gạch lát nền nhà tắm kích thước lớn sẽ có giá cao hơn những mẫu có kích thước nhỏ. Bạn cần phải dựa vào diện tích nhà tắm để có thể lựa chọn kích thước gạch sao cho phù hợp.

Họa tiết, màu sắc, bề mặt gạch

gạch lát nền nhà tắm giá rẻ 2

Họa tiết, màu sắc, bề mặt gạch cũng là những yếu tố tác động tới giá thành

Gạch lát nền cho nhà vệ sinh bề mặt có 2 loại là men khô hoặc bề mặt nhám. Giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch dựa theo bề mặt, màu sắc và họa tiết của gạch. Những mẫu có game màu TREND sẽ cao hơn những mẫu gạch có màu sắc khác.

Địa chỉ mua gạch lát nền nhà tắm giá rẻ

Một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng tới giá gạch lát nền đó là địa chỉ mua hàng. Thông thường chúng ta sẽ nghĩ mua tại những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ rẻ hơn. Có thể đúng là như vậy, nhưng gạch tại những nơi này là gạch loại 2, 3… hàng nhái,không có nguồn gốc, chất lượng kém nên rẻ là điều hiển nhiên. Nhưng nếu muốn mua gạch chính hãng giá rẻ thì bạn nên tới những cửa hàng, đại lý lớn.

gạch lát nền nhà tắm giá rẻ 3

Lựa chọn địa chỉ mua gạch uy tín

Tại đây, gạch đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mặt khác, gạch được nhập trực tiếp từ nhà phân phối, nhà máy nên giá thành rất tốt.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn nắm được những vấn đề xoay quanh gạch lát nền nhà tắm giá rẻ. Nếu cần tư vấn thêm về mẫu, bạn hãy tới Showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0869.559.466, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi vấn đề cho bạn.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021