Chọn gạch lát nền nhà tắm hình sỏi chống trơn đẹp nhất 2022

Ngày viết: 25/05/2020Tác giả: Vân Anh

Xu hướng trang trí không gian thiên về tự nhiên đang ngày cành thịnh hành và được ứng dụng rộng rãi, nhất là với khu vực nhà tắm. Một trong những cách đơn giản nhất đó là sử dụng gạch ốp lát có họa tiết giả sỏi, giả đá, giả cỏ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các mẫu gạch lát nền nhà tắm hình sỏi ĐẸP – LẠ – CHỐNG TRƠN tốt nhất 2022.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm hình sỏi ĐẸP – LẠ – CHỐNG TRƠN tốt nhất 2022

gạch lát nền nhà tắm hình sỏi

Gạch Đồng Tâm 4040HOANGSA001 lát nền nhà tắm

gạch lát nền nhà tắm hình sỏi đá

09169 là mẫu gạch sỏi lát nền kích thước 30x30cm của Prime. Gạch có bề mặt định hình, chống trơn trượt rất tốt. Tone màu trắng – xám – đen nổi bật, mang đến sự độc đáo cho nhà tắm nhà bạn.

Gạch sỏi Prime 09168 lát nền nhà tắm

Gạch sỏi Prime 09168 lát nền nhà tắm. Gạch có tone màu nâu vàng, họa tiết sỏi cách điệu hình hoa mang đến sự độc đáo cho không gian.

gạch lát nhà tắm hình sỏi

Gạch lát nền nhà tắm hình sỏi Prime 09170. Gạch có tone màu xanh và nâu vàng, được chia thành các mảng nhất định, khi lát trên diện tích rộng sẽ tạo thành hình khối rất bắt mắt.

gạch sỏi lát nền nhà tắm

GS307 là mẫu gạch sỏi có màu sắc nổi bật của Viglacera. Gạch với 4 màu sắc: đỏ, xanh, vàng, trắng mang đến ấn tượng về thị giác người nhìn. Phòng tắm sử dụng mẫu gạch sỏi này lát nền sẽ giúp không gian thêm trẻ trung, tươi mới hơn.

mẫu gạch sỏi có họa tiết cánh bướm

GS311 là mẫu gạch sỏi có họa tiết cánh bướm rất ấn tượng của Viglacera.

Gạch sỏi lát nền Viglacera GS303

Gạch sỏi lát nền Viglacera GS303. Gạch có tone màu xanh lam mang đến sự tự nhiên và tươi mới cho nhà tắm.

gạch lát nền nhà tắm hình sỏi Viglacera GS301

Độc đáo với mẫu gạch lát nền nhà tắm hình sỏi Viglacera GS301. Gạch bao gồm những viên sỏi trắng kết hợp với sỏi có họa tiết cách điệu thêm những chiếc lá. Trông những viên gạch sỏi này ta lại thấy có hơi thở của mùa thu.

Gạch Viglacera GF301 có họa tiết giả sỏi

Gạch Viglacera GF301 có họa tiết giả sỏi viên nhỏ màu nâu vàng. Gạch khi sử dụng sẽ mang đến sự tự nhiên hơn cho không gian, cho ta cảm giác như đặt chân lên sỏi thật.

Gạch sỏi lát nền nhà tắm Mikado CK311

Gạch sỏi lát nền nhà tắm Mikado CK311. Gạch gồm 3 màu: trắng, nâu và vàng.

Cách chọn gạch sỏi lát nền nhà tắm CHUẨN

Gạch sỏi lát nền có rất nhiều loại, nhà tắm là khu vực đặc thù nên bạn cần phải có sự lựa chọn chuẩn, nếu không sẽ rất dễ xảy ra tình trạng trơn trượt hoặc ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian. Vậy nên lựa chọn gạch sỏi nhà tắm như thế nào?

  • Bề mặt gạch: Nên chọn loại gạch có bề mặt nhám nhẹ hoặc men khô để hạn chế trơn trượt khi sử dụng.
  • Màu sắc của gạch: Dựa vào thiết kế để chọn màu sắc gạch cho phù hợp, đảm bảo tính hài hòa cho không gian.
  • Kích thước gạch: Thông thường gạch sỏi có kích thước 30×30 là chủ yếu, cũng có loại to hơn là 40x40cm. Bạn hãy dựa vào diện tích thực của phòng tắm lựa chọn kích thước gạch lát nền.

Hi vọng với những mẫu gạch lát nền nhà tắm hình sỏi trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình của mình. Ngoài họa tiết hình sỏi, gạch nhà tắm còn có họa tiết giả đá, vân gỗ, vân mây và các họa tiết khác. Nếu quan tâm và muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới Showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0869.559.466, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021