Cách chọn gạch ốp chân tường Đồng Tâm cho phòng khách ĐẸP – SANG nhất

Ngày viết: 25/08/2018Tác giả: Vân Anh

Hiện nay có không ít gia chủ không biết nên chọn gạch ốp chân tường cho phòng khách như thế nào thì đẹp bởi thực sự có quá nhiều mẫu với họa tiết và màu sắc khác nhau. Trong bài viết này, Big House sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để chọn gạch ốp chân tường Đồng Tâm cho phòng khách ĐẸP – SANG nhất.

gạch ốp chân tường đồng tâmCách chọn gạch ốp chân tường phòng khách Đồng Tâm

Cách chọn gạch ốp chân tường Đồng Tâm cho phòng khách ĐẸP – SANG nhất

Với gạch ốp chân tường phòng khách hiện nay thì có 2 kiểu ốp đó là: đi theo bộ và chỉ ốp khu vực chân tường. Nếu như trong khoảng 10 năm trước đây kiểu ốp thứ 2 được sử dụng phổ biến thì ngày nay sử dụng gạch ốp chân tường đi theo bộ lại được ưa chuộng. Kiểu ốp này giúp cho phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Tất cả các hãng gạch hiện đều sản xuất các mẫu gạch ốp chân tường cho phòng khách nhưng được lựa chọn  nhiều hơn hẳn đó là gạch Đồng Tâm bởi chất lượng của dòng gạch này là rất tốt. Để chọn gạch ốp chân tường Đồng Tâm đẹp và phù hợp nhất cho phòng khách thì bạn cần phải chú ý tới những yếu tố sau:

– Kích thước gạch ốp chân tường: Đồng Tâm sản xuất ra rất nhiều kích thước gạch ốp cho khu vực chân tường như: 25×40, 30×45, 30×60, 25×60, 33x66cm…phù hợp với nhiều diện tích. Với những phòng khách có chiều cao từ nền nhà tới trần nhà thấp thì bạn không nên ốp tường quá cao sẽ khiến cho căn phòng sẽ càng thấp hơn. Còn với những phòng khách rộng, bạn hãy chọn gạch ốp theo chiều ngang để mở rộng không gian cũng như căn phòng sẽ trở nên hài hòa hơn.

gạch ốp chân tường đồng tâm 1Chọn kích thước gạch ốp chân tường phù hợp với diện tích của căn phòng

– Màu sắc gạch ốp chân tường Đồng Tâm: Khi chọn màu sắc gạch ốp chân tường bạn cần phải căn cứ vào màu sắc của sơn tường cũng như màu sắc của gạch lát nền để chọn cho phù hợp. Tuyệt đối không nên chọn màu sắc hay họa tiết quá nổi bật sẽ khiến bức tường trở nên lạc lõng với căn phòng, không tạo thành một thể thống nhất, giảm về cả giá trị cũng như tính thẩm mỹ. Đối với phòng khách, gam màu trung tính hoặc trầm vẫn là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Phối cảnh mẫu gạch ốp chân tường Đồng Tâm cho phòng khách bán chạy nhất

Gạch ốp chân tường cho phòng khách của Đồng Tâm màu sắc rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp cho phòng khách của gia đình. Dưới đây là một số mẫu phối cảnh gạch ốp chân tường Đồng Tâm cho khu vực phòng khách, bạn có thể tham khảo:

gạch ốp chân tường đồng tâm 2Gạch ốp chân tường Đồng Tâm 2560ANDES003

gạch ốp chân tường đồng tâm 3Gạch ốp chân tường 3060TAYBAC006

gạch ốp chân tường đồng tâm 4Gạch ốp chân tường tone màu nâu vàng 3060NHATRANG002

Tuân thủ theo nguyên tắc bộ gạch ốp tường: ĐẬM – ĐIỂM – NHẠT, cả 3 bộ gạch ốp tường phòng khách trên đều mang đến cho người nhìn sự thoải mái và cảm giác dễ chịu. Tone màu nâu đen và nâu vàng vẫn được sử dụng phổ biến nhất cho khu vực này bởi nó giúp cho phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được cách chọn gạch ốp chân tường Đồng Tâm cho phòng khách và lựa chọn được mẫu phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0869.559.466, chuyên viên sẽ tư vấn và báo giá gạch ốp tường tốt nhất cho bạn.

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021