CHỌN NGAY mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi vừa ĐẸP – vừa SANG

Ngày viết: 28/04/2020Tác giả: Vân Anh

Màu ghi là màu sắc nhã nhặn, thể hiện được sự sang trọng của không gian nên hiện rất được ưa chuộng sử dụng cho các không gian. Trong bài viết này, Big House sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi SANG – XỊN mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho công trình của mình.

Mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi SANG – XỊN

gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi

Gạch ốp tường nhà vệ sinh Đồng Tâm 3060VICTORIA002. Gạch với tone màu xám sử dụng đồng bộ cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh tạo sự sang trọng và trang nhã. Với màu sắc gạch ốp tường này, bạn có thể lựa chọn thiết bị vệ sinh sứ hay gỗ đều đẹp.

gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi

Nếu bạn thấy họa tiết giả đá hoặc gạch trơn đơn điệu thì có thể lựa chọn những mẫu gạch ốp tường hoa văn hoặc hình khối như mẫu gạch ốp tường trong BST Đồng Nội của Đồng Tâm. Gạch với tone màu ghi đậm và nhạt, kết hợp với gạch điểm hình hoa hồng nổi bật.

Gạch ốp tường màu ghi của Taicera G63025 và GR63918-A6

Gạch ốp tường màu ghi của Taicera G63025 và GR63918-A6. Gạch ốp tường này của Taicera là gạch granite nên rất bền và chắc, bề mặt phủ men khô mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh màu ghi Prime 08641

Gạch ốp tường nhà vệ sinh màu ghi Prime 08641. Gạch đi kèm với viên đậm 08642 và viên điểm 08643

mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi

Sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc trong bộ gạch ốp nhà vệ sinh của Viglacera. Gạch với viên nhạt là màu ghi nhạt, viên đậm là màu ghi đậm, viên điểm là sự kết hợp giữa màu ghi đậm và nhạt, tạo nên sự hài hòa cho bộ gạch.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh Hoàn Mỹ màu ghi nhạt

Gạch ốp tường nhà vệ sinh Hoàn Mỹ màu ghi nhạt: 2063, 2064, 2065. Gạch có họa tiết kẻ ngang, kết hợp với màu ghi mang đến sự sang trọng nhưng trẻ trung cho khu vực sử dụng.

Bộ gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi của Viglacera

Bộ gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi của Viglacera. Gạch bao gồm 3 viên: HPM3607, HPM3607A và HPM3608

Những lưu ý khi sử dụng gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi

Gạch màu ghi sử dụng giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý khi sử dụng mẫu gạch ốp tường này:

  • Không kết hợp gạch ốp tường màu ghi với các mẫu gạch ốp tường có gam màu nóng.
  • Đẹp và sang nhất là kết hợp gạch ốp màu ghi với gạch ốp màu ghi có tone màu đậm hoặc nhạt hơn.
  • Có thể kết hợp với gạch viền hoặc gạch điểm để tạo điểm nhấn cho không gian.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh màu ghi theo phong thủy

Gạch ốp tường màu ghi

Gạch ốp tường màu ghi hợp mệnh nào?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đối với khu vực nhà tắm hay nhà vệ sinh cũng vậy, bên cạnh đó, nó còn có thể giúp chúng ta thoải mái và xả stress hiệu quả. Vậy màu ghi hợp với mệnh nào?

Màu ghi hợp nhất với mệnh Thủy và mệnh Kim. Hai mệnh này nếu sử dụng gạch ốp tường màu ghi sẽ giúp con đường con danh sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật và tài lộc vào như nước. Nếu gia chủ mệnh Mộc hay mệnh Hỏa dùng gạch màu ghi sẽ mang đến hiệu quả ngược, con đường sự nghiệp bấp bênh, hay ốm đau và tài lộc thì không thấy đâu. Vì vậy, các gia chủ hãy cân nhắc khi lựa chọn nhé.

Những mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi trên đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với công trình của mình. Ngoài màu ghi, gạch nhà vệ sinh còn có rất nhiều mẫu với các màu: trắng, vàng, xanh, đen, nâu…mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm về mẫu gạch, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021