100 Mẫu gạch lát nền nhà tắm, nhà vệ sinh màu nâu Prime, Viglacera, Tasa…

Ngày viết: 25/05/2020Tác giả: Vân Anh

Xét theo phong thủy, màu nâu là màu hợp với người mang mệnh Thổ, mệnh Kim. Xét về thẩm mỹ gạch ốp lát màu nâu còn giúp cho không gian trở nên sang trọng cho các thiết kế công trình hiện đại. Chính vì vậy, dòng gạch lát nền nhà tắm, nhà vệ sinh màu nâu đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng cho công trình của mình. Hãy cùng Big House chiêm ngưỡng các mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu ĐẸP – SANG dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu ĐẸP – SANG

Gạch lát nhà vệ sinh màu nâu rất được ưa chuộng hiện nay bởi trông rất sạch sẽ, mang đến sự sang trọng cho không gian. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu với tone màu nâu đậm, nhạt, họa tiết vân đá, gỗ, trơn màu…mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu mà bạn có thể tham khảo:

mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu

Gạch nhà vệ sinh Prime 30x30cm 9049. Gạch có tone màu nâu, bề mặt nhám nhẹ, chống trơn trượt rất tốt.

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu Viglacera UM304

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu Viglacera UM304. Gạch có tone màu nâu đậm, bề mặt nhám nhẹ. Đây là một trong những mẫu gạch lát nhà vệ sinh rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu nhạt của Vitto 6315

Gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu nhạt của Vitto 6315. Gạch có kích thước 30x30cm, bề mặt nhám nhẹ, rất thích hợp lát nền nhà vệ sinh. Với màu sắc gạch lát nền này, bạn có thể lựa chọn gạch ốp tường giả đá tone màu kem để tạo sự tương phản, gây ấn tượng về thị giác.

Gạch Taicera G63911 tone màu nâu lát nền nhà vệ sinh

Gạch Taicera G63911 tone màu nâu lát nền nhà vệ sinh. Đây là mẫu gạch granite phủ men khô nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng chống trơn trượt của gạch. Với mẫu gạch lát nền này, bạn hãy kết hợp với gạch cùng kích thước tone màu kem sẽ giúp tăng sự nổi bật cũng như sang trọng cho không gian.

Gạch Tasa mã 3026 màu nâu lát nền nhà vệ sinh

Gạch Tasa mã 3026, màu nâu lát nền nhà vệ sinh. Gạch có kích thước 30x30cm, bề mặt nhám nhẹ. Ngoài nhà vệ sinh, gạch 3026 của Tasa còn có thể dùng cho khu vực nhà tắm và phòng bếp.

Lưu ý khi sử dụng mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu

  • Khi sử dụng gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu bạn cần phải chọn màu sắc gạch ốp tường hài hòa mới giúp mang đến sự sang trọng cho không gian. Một số màu sắc gạch ốp tường hợp là: màu xám nhạt, màu kem nhạt, màu trắng… Lựa chọn những màu sắc gạch này sẽ tạo được sự tương phản rõ nét, mang đến ấn tượng mạnh cho thị giác.
  • Gạch lát nền màu nâu thông thường có kích thước 30×30, 40×40, 30x60cm, bạn cần phải xác định diện tích nhà vệ sinh để có sự lựa chọn thích hợp.
  • Với nhà vệ sinh, nên chọn gạch lát nền men khô hoặc bề mặt nhám nhẹ, không nên chọn gạch men bóng sẽ dễ xảy ra tai nạn khi sử dụng.

Với những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh màu nâu trên hi vọng sẽ giúp cho các gia chủ mệnh Thổ và mệnh Kim lựa chọn được mẫu phù hợp cho công trình của mình. Nếu muốn biết thêm chi tiết về mẫu, giá sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021