XEM NGAY: Phong cách ốp gạch tường nhà vệ sinh ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Ngày viết: 20/05/2020Tác giả: Vân Anh

Ốp gạch tường nhà vệ sinh làm sao cho đẹp? làm sao cho thể hiện được phong cách cá nhân? làm sao cho ĐỘC? là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này, Big House sẽ gợi ý cho quý khách những cách ốp gạch nhà vệ sinh theo từng phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay nhé.

Ốp gạch nhà vệ sinh phong cách “BESPOKE” bằng việc ứng dụng kiểu ốp độc đáo

Theo các kỹ sư, ngoài việc lựa chọn được mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh thì việc ốp chúng ta sao cũng là vấn đề quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho không gian. Một số kiểu ốp bạn có thể ứng dụng là:

  • Sole ngang
  • Sole dọc
  • Ốp kiểu caro
  • Ốp kiểu ziczac
  • Kiểu ốp tường xương cá

ốp gạch tường nhà vệ sinh

Kiểu ốp gạch tường nhà vệ sinh Sole ngang 1/2. Tuy vẫn là kiểu ốp lát thông thường nhưng chúng ta chỉ cần biến tấu một chút thôi là sẽ tạo được sự khác biệt.

ốp gạch tường nhà vệ sinh

Kiểu ốp nhà vệ sinh sole dọc

gạch ốp nhà vệ sinh

Gạch thẻ cũng là mẫu gạch ứng dụng nhiều cho khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh. Ốp tường sole dọc bằng gạch thẻ rất đẹp và bắt mắt.

mẫu gạch ốp nhà vệ sinh

Ấn tượng với nhà vệ sinh sử dụng kiểu ốp cờ caro. Kiểu ốp này đòi hỏi bạn phải sử dụng 2 mẫu gạch có tone màu khác biệt, càng là màu tương phản thì càng nổi bật.

mẫu gạch thẻ màu xanh ốp kiểu ziczac

Đậm phong cách cá nhân với mẫu gạch thẻ màu xanh ốp kiểu ziczac. Kiểu ốp này chỉ có thể ứng dụng với mẫu gạch thẻ, các mẫu gạch khác không thể hoặc có thể thì cũng không đẹp.

Ốp gạch nhà vệ sinh kiểu xương cá

Ốp gạch nhà vệ sinh kiểu xương cá

Ốp gạch tường nhà vệ sinh bằng cách sử dụng nhiều mẫu gạch

Sử dụng nhiều mẫu gạch trong cùng một không gian sẽ tạo được điểm nhấn và sự độc đáo. Tuy nhiên, việc này chỉ đúng khi bạn lựa chọn được các mẫu gạch có cùng gam màu hoặc họa tiết. Nếu lựa chọn gạch không hài hòa sẽ mang đến hiệu quả ngược. Đặc biệt, không được sử dụng quá 3 mẫu gạch trong cùng một không gian.

Một số hình ảnh gạch ốp nhà vệ sinh dưới đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn:

ốp gạch tường nhà vệ sinh

Gạch men ốp nhà vệ sinh kết hợp với gạch giả cổ. Việc sử dụng tone màu vàng nâu tương đồng sẽ mang đến sự hài hòa cho không gian phòng tắm.

ốp gạch tường nhà vệ sinh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch bông với mẫu gạch giả đá ốp tường nhà vệ sinh

ốp gạch tường nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh ấn tượng hơn với mẫu gạch bông ốp tường kết hợp với gạch thẻ màu trắng

gạch ốp tường nhà vệ sinh

Gạch mosaic kết hợp với gạch men cho nhà vệ sinh thêm độc đáo và mới lạ

Tạo phong cách riêng bằng việc lựa chọn kiểu dáng của viên gạch ốp tường

Gạch ốp tường trên thị trường hiện nay chủ yếu là hình chữ nhật có kích thước 30x60cm, tuy nhiên cũng có không ít những mẫu gạch có hình dáng khác như: vuông, vảy cá, lục giác, gạch hình chữ nhật xẻ góc…mang đến điểm nhấn cho không gian. Chỉ bằng việc sử dụng hình dáng gạch ốp tường khác thôi cũng đã tạo được sự độc đáo riêng.

mẫu gạch vảy cá ốp nhà vệ sinh

Độc đáo, mới lạ với mẫu gạch vảy cá ốp nhà vệ sinh

Gạch lục giác ốp tường nhà vệ sinh

Gạch lục giác ốp tường nhà vệ sinh. Bạn có thể sử dụng gạch lục giác trơn hoặc gạch bông lục giác ốp tường để tạo điểm nhấn.

Gạch thẻ xẻ góc ốp tường nhà vệ sinh

Gạch thẻ xẻ góc ốp tường nhà vệ sinh

Gạch thẻ trắng hình vuông ốp tường nhà vệ sinh

Gạch thẻ trắng hình vuông ốp tường nhà vệ sinh. Mẫu gạch này đặc biệt phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách ốp gạch tường nhà vệ sinh phù hợp với công trình của mình. Nếu cần tư vấn về cách ốp cũng như mẫu gạch Hot nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp tới Showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021