Thủy sinh gì? Ứng dụng phong thủy mệnh Thủy trong cuộc sống

Ngày viết: 09/04/2020Tác giả: Vân Anh

Thủy sinh gì?, ứng dụng phong thủy mệnh Thủy trong cuộc sống như thế nào để giúp mang đến những may mắn và thuận lợi là những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng Big House giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thủy sinh gì?

Thủy sinh gì

Thủy sinh gì?

Trong quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Sở dĩ như vậy bởi Thủy là nguồn sống, nơi xuất phát của thực vật, từ đơn bào đến đa bào rồi sinh trưởng phát triển thành cây. 

Ứng dụng phong thủy mệnh Thủy trong cuộc sống

Phong thủy mệnh Thủy ứng dụng trong cuộc sống dưới rất nhiều lĩnh vực nhưng xét cho cùng chỉ tồn tại quanh những vấn đề về màu sắc, con số và phương hướng.

Về màu sắc

Thủy sinh gì 1

Màu sắc hợp mệnh Thủy

Nếu tính về việc ứng dụng phong thủy trong cuộc sống thì màu sắc được ứng dụng nhiều nhất, nó có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Chính vì vậy, nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì?

  • Màu đen, màu xanh nước (màu bản mệnh): Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy, sẽ mang đến may mắn rất lớn cho người sử dụng.
  • Màu trắng, màu vàng (màu tương sinh): Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, vàng. Vì vậy mệnh Thủy rất hợp với đồ vật có màu trắng hay màu vàng.

Màu: đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, xanh lá cây là những màu mệnh Thủy nên tránh trong cuộc sống.

Về con số

thủy sinh gì 2

Mệnh Thủy hợp số: 1, 4, 6, 7

Những con số cũng có ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống, nó liên quan tới những vấn đề thiết thực như: số nhà, biển số xe, sim điện thoại… Lựa chọn được con số hợp mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Vậy mệnh Thủy hợp số nào?, khắc số nào?

  • Con số hợp mệnh Thủy: 1, 4, 6, 7.
  • Mệnh Thủy không hợp với các số: 2, 5, 8.

Về phương hướng

Phương hướng trong cuộc sống có ảnh hưởng rất lớn, nhất là về vấn đề hướng nhà. Theo phong thủy, chọn được hướng nhà hợp với mệnh thì gia đình sẽ sung túc, hạnh phúc, tài lộc đầy nhà. Ngược lại thì gia đình không được êm ấm, tiền tài không thấy đâu. Vậy mệnh Thủy hợp hướng nào?

  • Mệnh Thủy hợp với hướng chính Bắc (bản mệnh), hướng Đông, Đông Nam (hòa hợp) hoặc hướng Tây Bắc (tương sinh). Khi chọn những hướng nhà này, gia chủ mệnh Thủy sẽ thu hút được nhiều tài lộc.
  • Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy không nên chọn hướng Nam thuộc mệnh Hỏa bởi sẽ mang đến nhiều họa hạn cho người mệnh này.

thủy sinh gì 3

Mệnh Thủy nên chọn xây nhà hướng chính Bắc hoặc Đông, Đông Nam, Tây Bắc

Những thông tin trên đây chắc đã giúp bạn biết được Thủy sinh gì và ứng dụng phong thủy mệnh Thủy trong cuộc sống như thế nào. Nếu cần tư vấn về chọn gạch gạch ốp lát phù hợp với mệnh của mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Gạch Vân Đá