Cách lát gạch giả gỗ đẹp – Chuẩn kỹ thuật – Phong cách hiện đại

Ngày viết: 01/06/2018Tác giả: Vân Anh

Đặc thù của gạch giả gỗ là bề mặt vân gỗ lấy ý tưởng từ vân gỗ của các loại cây tự nhiên. Vì vậy, nếu lát gạch không đúng cách, vân gỗ sẽ không khớp, lộn xộn, làm giảm giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Trong bài viết này, Showroom Big House sẽ hướng dẫn bạn cách lát gạch giả gỗ chuẩn kỹ thuật, vân gỗ giữ được nét tự nhiên vốn có. Theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn cách lát gạch giả gỗ đẹp

Theo các kỹ sư, do đặc thù của gạch giả gỗ nên để phát huy tối đa vẻ đẹp của dòng gạch này thì cách lát gạch là quan trọng nhất. Cách lát gạch giả gỗ tùy thuộc vào kích thước gạch mà bạn chọn. Dưới đây là một số kiểu lát gạch giả gỗ đẹp bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu cũng như cách lát phù hợp với kiến trúc của gia đình.

  • Cách lát gạch giả gỗ 1/4 – 3/4

cách lát gạch giả gỗ 1Cách lát gạch giả gỗ 1/4 – 3/4 được thi công nhiều tại các công trình xây dựng

Kiểu lát gạch giả gỗ 1/4 – 3/4 phù hợp với dòng gạch 15×80, 15x90cm. Kiểu lát này hiện đang rất thịnh hành, trông như những tấm gỗ ghép lại, tự nhiên như thật. Tuy nhiên, khi lát bạn cũng cần phải đảm bảo rằng các vân gỗ có sự ăn nhập để tránh lát mỗi khu vực một kiểu.

  • Cách lát thẳng

cách lát gạch giả gỗ 2

cách lát gạch giả gỗ 3Cách lát thẳng phù hợp với gạch kích thước nhỏ hoặc khổ vuông

Cách lát gạch giả gỗ thẳng thường chỉ phù hợp cho gạch khổ nhỏ như 15x60cm hoặc kích thước gạch giả gỗ lát nền vuông: 40×40, 50×50, 60×60… Khi lát gạch, để các vân gỗ được ăn khớp và tự nhiên nhất bạn cần chú ý lật đằng sau của viên gạch (phần xương gạch) sẽ thấy mũi tên mà nhà sản xuất đánh dấu và lát chiều viên gạch theo hướng mũi tên.

  • Kiểu lát gạch giả gỗ xương cá

cách lát gạch giả gỗ 4Kiểu lát gạch gỗ xương cá độc đáo

Kiểu lát hình xương cá khá độc đáo, được những gia chủ hay nhà hàng, quán cafe lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian. Với kiểu lát xương cá này thường bạn sẽ phải cắt gạch khổ to hoặc sử dụng khổ nhỏ 15x60cm. Nếu kết hợp hài hòa sẽ mang lại giá trị cao cho kiến trúc của bạn.

Bộ sưu tập mẫu gạch giả gỗ đẹp của Đồng Tâm

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Đồng Tâm đã thiết kế nhiều mẫu gạch giả gỗ đẹp, đảm bảo về cả mẫu mã và chất lượng, phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp. Dưới đây là bộ sưu tập mẫu gạch giả gỗ đẹp nhất của Đồng Tâm, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho công trình mẫu gạch đẹp nhất.

cách lát gạch giả gỗ 5Gạch giả gỗ Đồng Tâm mã 4080GOSAN005 kích thước 40x80cm

cách lát gạch giả gỗ 6Gạch giả gỗ Đồng Tâm mã 1380GOSAN005, kích thước 13x80cm

cách lát gạch giả gỗ 7Gạch giả gỗ Đồng Tâm kích thước 13x80cm, mã 1380GOSAN004

cách lát gạch giả gỗ 8Gạch lát Đồng Tâm Giả gỗ mã 4080GOSAN004, 40x80cm

Hy vọng với sự hướng dẫn cách lát gạch giả gỗ đẹp của showroom Big House ở trên đã giúp ích cho bạn nhiều trong việc hoàn thiện công trình. Tại Big House hiện đang trưng bày hàng trăm mẫu gạch lát nền giả gỗ của các thương hiệu gạch nổi tiếng như: Đồng Tâm, Taicera, Bạch Mã, Viglacera… Nếu quan tâm, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Big House số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0983.540.288‬ để được tư vấn chi tiết.

Cách lát gạch giả gỗ đẹp – Chuẩn kỹ thuật – Phong cách hiện đại
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House