Có nên dùng gạch Đồng Tâm không? Đánh giá khách quan nhất

Ngày viết: 23/05/2018Tác giả: Vân Anh

Có nên dùng gạch Đồng Tâm không? – Đây là thắc mắc showroom Big House nhận được rất nhiều trong quá trình khảo sát thị trường vật liệu xây dựng. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm khiến người tiêu dùng băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Big House sẽ giúp đánh giá gạch Đồng Tâm khách quan nhất, từ đó giúp bạn có căn cứ để quyết định có nên mua gạch Đồng Tâm không.

Đánh giá gạch Đồng Tâm

Để biết có nên dùng gạch Đồng Tâm không chúng ta sẽ đánh giá dòng gạch này căn cứ vào các yếu tố sau: Chất liệu, độ hút ẩm, tính thẩm mỹ, giá thành.

❶ Chất liệu làm gạch

có nên dùng gạch đồng tâm 1Gạch lát nền Đồng Tâm chủ yếu làm từ bột đá

Gạch lát nền Đồng Tâm hầu hết là dòng gạch Granite được làm chủ yếu từ bột đá (70% bột đá và 30% và đất và phụ gia). Do được làm từ bột đá nên gạch Đồng Tâm rất cứng và đanh, khả năng chịu lực cũng như độ bền rất cao. Những khu vực có mật độ người qua lại nhiều thì các kỹ sư khuyến cáo bạn nên sử dụng gạch lát Đồng Tâm.

Độ hút ẩm

Gạch ốp lát Đồng Tâm có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả nhờ độ hút ẩm của gạch luôn nhỏ hơn 0,5%. Điều này không chỉ giúp gạch luôn khô thoáng mà còn tăng tuổi thọ cho gạch.

Tính thẩm mỹ

có nên dùng gạch đồng tâm 2Gạch Đồng Tâm màu sắc đa dạng, họa tiết sắc nét

Nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất gạch hiện đại của Ytaly và Tây Ba Nha kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên gạch Đồng Tâm tính thẩm mỹ cao hơn so với các dòng gạch thông thường. Màu sắc của gạch rất đa dạng, họa tiết sắc nét, sống động, phù hợp với từng khu vực sử dụng, tạo ra sự hài hòa, sang trọng cho không gian sống của gia đình bạn.

❹ Giá thành hợp lý

Giá cả của gạch Đồng Tâm rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình, từ sản phẩm cao cấp đến những loại gạch có giá cả trung bình thì khách hàng vẫn có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng. Nhờ việc áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất nên tuy số lượng sản phẩm làm ra rất lớn nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng. Bạn có thể tham khảo giá của gạch Đồng Tâm:

– Gạch ốp tường: giá dao động từ 150.000 – 230.000 đồng/m²

– Gạch lát nền kích thước nhỏ: 30×30,40×40: giá khoảng 150.000 – 190.000 đồng/m²

– Gạch kích thước vừa và lớn 50×50,60×60: giá từ 190.000 – 250.000 đồng/m²

– Gạch kích thước lớn 80×80,100×100: 330.000 – 550.000 đồng/m²

Có nên dùng gạch Đồng Tâm không?

có nên dùng gạch đồng tâm 3Có nên dùng gạch Đồng Tâm?

Qua những thông tin trên chúng ta đã phần nào đánh giá gạch Đồng Tâm có tốt hay không. Theo các chuyên gia thì Đồng Tâm hiện là dòng gạch cao cấp bậc nhất tại Việt Nam, nếu điều kiện kinh tế cho phép thì bạn nên chọn gạch Đồng Tâm cho căn nhà hay công trình của mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn có nên dùng gạch Đồng Tâm không, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cũng như bạn được xem mẫu trực tiếp tại đây. Để nhận báo giá gạch Đồng Tâm tốt nhất, bạn hãy liên hệ tổng đài: 0869.559.466‬

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021