ĐIỂM DANH: Đại lý gạch lát nền Đồng Tâm giá rẻ tại Hải Phòng 2022

Ngày viết: 27/05/2018Tác giả: Vân Anh

Hải Phòng là một trong 10 thành phố có sức thu hút đầu tư lớn nhất tại Việt Nam vì vậy các công trình xây dựng cũng mọc lên như nấm và ngày càng được chú trọng. Nắm bắt được điều này, các thương hiệu gạch có tiếng lần lượt mở rộng địa bàn, cung cấp gạch cho các đại lý, nhà phân phối, trong đó phải kể đến Đồng Tâm. Đại lý gạch lát nền Đồng Tâm tại Hải Phòng rất được đón nhận bởi sự đảm bảo về chất lượng và độ uy tín cao, giúp khách hàng có thể mua được gạch Đồng Tâm Hải Phòng chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Địa chỉ đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng hiện có 1 showroom và cũng là kho phân phối gạch ốp lát Đồng Tâm chính hãng từ nhà sản xuất. Các khách hàng tại khu vực này có thể trực tiếp mua gạch với chất lượng đảm bảo nhất. Ngoài ra, một showroom nội thất cũng là đại lý gạch Đồng Tâm Hải Phòng, cung cấp gạch ốp lát cho người tiêu dùng.

đại lý gạch đồng tâm tại hải phòng 1Đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng, uy tín, chất lượng

① Showroom và kho hàng Đồng Tâm tại Hải Phòng: Lô CC1, kho nhà ở Anh Dũng 5, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kính, thành phố Hải Phòng.

Ưu điểm:

 • Showroom và kho hàng gạch Đồng Tâm Hải Phòng giúp khách hàng có thể trực tiếp xem mẫu mã và chọn được sản phẩm ưng ý.
 • Gạch luôn có sẵn nên khách hàng có thể xuất kho luôn trong ngày.

Nhược điểm:

 • Showroom và kho hàng thường ưu tiên với những công trình lớn, công trình cá nhân sẽ đẩy xuống giải quyết muộn hơn.
 • Với những đơn hàng nhỏ lẻ, bạn phải tự vận chuyển hoặc mất thêm phí vận chuyển.
 • Bạn phải trực tiếp đến địa chỉ xem mẫu, với những khách hàng ở xa sẽ rất bất tiện.

② Showroom nội thất Hà Dũng: Số 159, 161,163,165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

đại lý gạch đồng tâm tại hải phòng 2Đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng – Showroom nội thất Hà Dũng

Ưu điểm:

 • Cung cấp gạch Đồng Tâm chính hãng, chất lượng.

Nhược điểm:

 • Tại Hải Phòng rất ít đại lý gạch Đồng Tâm nên khách hàng có thể bị chèn ép về giá.
 • Khi mua hàng bạn phải tự vận chuyên hoặc mất thêm phí vận chuyển.
 • Không áp dụng gửi và xem mẫu online nên sẽ khó khăn nhiều với những khách hàng ở xa.

Big House – đại lý gạch Đồng Tâm chất lượng tốt, chiết khấu cao nhất

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, bạn có thể ngồi tại nhà, văn phòng mà vẫn mua được hàng hóa bình thường. Do đó, bạn không nhất thiết phải mua ở đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng mà hoàn toàn có thể mua gạch ốp lát Đồng Tâm chính hãng với mức chiết khấu cao tại các đại lý gạch Đồng Tâm trên cả nước.

đại lý gạch đồng tâm tại hải phòng 3Big House – Đại lý gạch Đồng Tâm với mức chiết khấu cao nhất

Và một trong những đại lý gạch Đồng Tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay đó là Big House. Vậy tại sao Big House lại nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong vô vàn địa chỉ đại lý gạch Đồng Tâm hiện nay?

Thực tế, Big House là đại lý gạch Đồng Tâm tại Hà Nội nhưng vẫn đáp ứng đơn đặt hàng của mọi khách hàng trên cả nước. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, khi mua hàng tại Big House đều được đảm bảo 4 yếu tố sau:

 • Hỗ trợ tư vấn, xem mẫu ngay tại nhà: Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu về mẫu mã, chất lượng, kích thước sản phẩm, nhân viên của Big House sẽ tư vấn và gửi mẫu bản mềm hoặc cứng về tận nhà của bạn.
 • Mua được gạch ốp lát Đồng Tâm chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm gạch Đồng Tâm được phân phối tại đại lý Big House đều đảm bảo chất lượng 100%, có giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng.
 • Mức chiết khấu cao nhất: Big House đã có nhiều năm phân phối và làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên giá cung cấp ra thị trường luôn có mức chiết khấu cao nhất. Đặc biệt, tại Big House, mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
 • Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng: Đây là một trong những yếu tố giúp Big House được khách hàng ủng hộ cao. Công trình của bạn ở bất cứ khu vực nào trên cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng bạn cũng sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận chân công trình.

Hy vọng với những thông tin trên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng uy tín nhất. Để được tư vấn cụ thể về mẫu mã cũng như giá thành, bạn hãy liên hệ tới tổng đài showroom Big House qua Hotline: 0869.559.466

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021