Hướng dẫn cách chọn gạch Đồng Tâm 60×60 cho phòng khách

Ngày viết: 13/12/2018Tác giả: Vân Anh

Phòng khách là không gian rất quan trọng của mỗi gia đình nên việc trang trí cho khu vực này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các gia chủ. Một trong những vấn đề khiến khách hàng băn khoăn đó là nên chọn loại gạch lát nền như thế nào cho phù hợp với phòng khách? Trong bài viết này, Big House sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chọn gạch Đồng Tâm 60×60 cho phòng khách. Theo dõi ngay để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn cách chọn gạch Đồng Tâm 60×60 cho phòng khách

Gạch phòng khách Đồng Tâm 60×60 mẫu mã rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được mẫu phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Big House sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chọn gạch Đồng Tâm 60×60 cho phòng khách. Tuy nhiên, trước hết bạn cần chú ý, gạch 60×60 lát nền chỉ thích hợp lát ở phòng khách có diện tích nằm trong khoảng 15 – 30m².

Chọn gạch Đồng Tâm 60×60 lát nền cho phòng khách theo phong cách hiện đại

gạch Đồng Tâm 60x60 cho phòng kháchGạch Đồng Tâm 60×60 màu hồng, vân đá, men bóng lát nền phòng khách hiện đại

gạch phòng khách 60x60 đồng tâmGạch màu xám, vân đá, men bóng cho phòng khách hiện đại

Với phòng khách theo phong cách hiện đại, để chọn được mẫu gạch 60×60 Đồng Tâm phù hợp bạn phải chú ý tới các yếu tố sau:

  • Bề mặt gạch: Gạch Đồng Tâm men bóng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian này. Bề mặt men bóng của gạch sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Mặt khác, với sự tương phản ánh sáng mạnh mẽ sẽ góp phần giúp phòng khách trở nên lung linh hơn khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Họa tiết gạch: Với kích thước 60×60, Đồng Tâm có gạch họa tiết vân đá hoặc vân mây rất thích hợp cho những thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại.
  • Màu sắc của gạch: Về phần lựa chọn màu sắc của gạch thì bạn cần dựa vào màu sơn tường, gạch ốp tường hoặc đồ nội thất để lựa chọn màu sắc để tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. Với phòng khách phong cách hiện đại, bạn có thể sử dụng màu sắc một cách thoải mái hơn.

Mẹo chọn gạch 60×60 Đồng Tâm cho phòng khách theo phong cách cổ điển

gạch Đồng Tâm 60x60 cho phòng khách 1Gạch Đồng Tâm 60×60 màu xám vân cát cho phòng khách theo phong cách cổ điển

Bên cạnh những phòng khách theo phong cách hiện đại thì nhiều gia đình muốn bài trí theo phong cách cổ điển. Do đó, việc lựa chọn gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm 60×60 cũng có sự khác biệt.

  • Bề mặt gạch: Gạch 60×60 men khô sẽ phù hợp với phòng khách phong cách cổ điển hơn cả.
  • Họa tiết gạch: Nếu theo phong cách cổ điển, họa tiết giả đá nhẹ nhàng hoặc gạch vân cát sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian phòng khách.
  • Màu sắc gạch: Bạn hãy chọn mẫu gạch tone màu trầm hoặc gam màu trung tính để thể hiện rõ nét phong cách cổ điển của không gian. Chú ý, chọn màu sắc của gạch lát nền theo phong cách này bị hạn chế hơn nên  tốt nhất bạn hãy chọn gạch lát nền trước rồi chọn màu sơn tường hay đồ nội thất sau để tránh sự không hài hòa trong căn phòng hoặc đem đến hiệu quả không như mong đợi.

Với những hướng dẫn về cách chọn gạch Đồng Tâm 60×60 cho phòng khách trên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu gạch phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu phòng khách diện tích quá nhỏ hoặc lớn hẳn thì bạn nên chọn kích thước gạch khác để đảm bảo sự hài hòa cho không gian. Để xem mẫu trực tiếp, bạn có thể tới Showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0869.559.466, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021