Giải đáp: Big House có Showroom gạch Đồng Tâm ở Bình Định không?

Ngày viết: 10/03/2018Tác giả: Vân Anh

Hiện tại, tôi đang có công trình xây dựng 1 khu chung cư ở Bình Định và có nhu cầu mua gạch ốp lát Đồng Tâm của Big House. Vậy cho tôi hỏi, đại lý Big House hiện có Showroom gạch Đồng Tâm Bình Định không? (Minh Quang – Bình Định).

Trả lời: Chào bạn Minh Quang! Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và lựa chọn đại lý Big House làm nhà cung cấp gạch Đồng Tâm cho công trình của mình. Hiện tại, Big House chưa có Showroom tại tỉnh Bình Định.Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phân phối gạch đến khu vực Bình Định. Và bạn và các khách hàng tại khu vực này vẫn nên lựa chọn Big House khi có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm bởi những lý do dưới đây.

gạch đồng tâm bình định

Dù chưa có cửa hàng trưng bày tại Bình Định nhưng Big House vẫn là lựa chọn số 1 cho các khách hàng

Hỗ trợ và miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tại Bình Định

Một tâm lý phổ biến với các khách hàng khi mua gạch ốp lát ở xa là băn khoăn về chi phí vận chuyển. Các loại gạch ốp lát có khối lượng rất lớn nên mức phí dành cho việc vận chuyển hàng khá nhiều. Tuy nhiên, tại Big House, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn và giao hàng đến tận chân công trình. Còn với những đơn hàng tầm trung, nhỏ, Big House sẽ hỗ trợ vận chuyển với mức chi phí theo thỏa thuận để đảm bảo lợi ích cao nhất cho các khách hàng. Chính vì thế, các khách hàng nếu có nhu cầu mua gạch Đồng Tâm Bình Định thì hãy lựa chọn ngay Big House để đảm bảo mức chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình.

Big House – Đại lý gạch Đồng Tâm Bình Định uy tín, chất lượng

Tại Bình Định hiện tại có rất nhiều các đại lý, showroom gạch Đồng Tâm. Tuy nhiên, hầu hết các địa chỉ này chỉ là những cơ sở có quy mô nhỏ lẻ. Lựa chọn mua gạch ở những địa chỉ này chắc chắn sẽ không có sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ. Nếu không cẩn thận, các khách hàng sẽ rất dễ mua phải gạch ốp lát không chính hãng với chất lượng kém, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ và thẩm mỹ của công trình.

gạch đồng tâm ở bình định

Big House luôn cam kết mang đến những sản phẩm gạch Đồng Tâm chất lượng cho công trình

Big House là một đại lý gạch ốp lát đã có đến gần 20 năm hoạt động. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được sự uy tín và niềm tin với các khách hàng trên toàn quốc. Và tại Bình Định, Big House cũng đã cung cấp gạch Đồng Tâm cho rất nhiều công trình lớn, trở thành đối tác quen thuộc đối với nhiều công ty, nhà thầu. Đó cũng chính là sự khẳng định rõ ràng nhất về độ uy tín của chúng tôi. Big House luôn luôn cam kết mang đến cho các công trình những sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đầy đủ các giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng chỉ chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gạch.

Dịch vụ hỗ trợ và chính sách hậu mãi linh hoạt, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, các khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, để lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp nhất với công trình. Cùng với đó là chính sách hậu mãi linh hoạt, đảm bảo tối đa lợi ích cho các khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm trên đây, Big House chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với các khách hàng khi có nhu cầu tìm đại lý gạch Đồng Tâm Bình Định. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:
Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021