Gạch lát nền 40x80

Gạch Đồng Tâm 40×80 cm (400×800 mm) mang kích thước lớn nên được sử dụng rất linh hoạt cho cả khu vực ốp tường và lát nền. Hiện nay thương hiệu Đồng Tâm chủ yếu sản xuất các sản phẩm 40×80 bằng chất liệu granite nên có độ bền cao, đem tới cho các công trình sự bền vững cùng mẫu mã sang trọng. Ngay trong chuyên mục này, Big House sẽ mang tới cho bạn đọc những mẫu gạch Đồng Tâm 40×80 chất lượng nhất, mẫu đẹp nhất cùng giá tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Gạch ốp lát Đồng Tâm 40×80 có được ưa chuộng không?

Được biết đến là dòng gạch có kích thước lớn, chính vì thế các mẫu gạch ốp lát 40×80 ít được nhắc tới tại các công trình có diện tích nhỏ, hẹp. Tuy nhiên, dòng gạch này lại được các công trình chung cư, biệt thự có diện tích lớn rất ưa dùng.

Gạch Đồng Tâm 40×80 có chất lượng ưu Việt, chuẩn các thông số kỹ thuật đầu ra của sản phẩm từ độ cong vênh, chống thấm, chống bám bẩn siêu Việt… Đặc biệt, các mẫu gạch 40×80 Đồng Tâm nhờ kích thước lớn mà được sử dụng linh hoạt cho cả ốp tường và lát nền. Với đầy đủ các kiểu dáng, họa tiết, gạch ốp lát 40×80 đem đến cho các không gia sự sang trọng, hiện đại.

Mời bạn tham khảo những mẫu gạch ốp lát 40×80 cm đẹp nhất được Big House cung cấp trong chuyên mục này. Mọi thắc mắc về giá hay sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tới Big House theo Form sau:

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
Nhận báo giá từ Big House


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X