Ý tưởng sử dụng gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 ĐẸP KHÓ CƯỠNG

Ngày viết: 23/05/2019Tác giả: Vân Anh

Nắm bắt được xu hướng sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 nhiều gia chủ bước vào gia đoạn tìm kiếm cho công trình nhà mình mẫu gạch ưng ý. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại nhà cấp 4 được thiết kế đa dạng khác nhau khiến cho việc lựa chọn gạch ốp cũng cần được tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với thiết kế của công trình. Nếu như bạn vẫn còn do dự không biết có nên ốp gạch mặt tiền nhà cấp 4 hay không cũng như chưa có ý tưởng nào cho việc này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Có nên sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 không?

Rất nhiều gia đình băn khoăn không biết có nên sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 hay không. Dưới đây là các ý kiến của chuyên gia trong ngành về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo thông tin để đưa ra được quyết định về việc có nên sử dụng gạch để ốp mặt tiền cho nhà cấp 4 hay không.

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 1

Ảnh 1

> Ưu điểm khi ốp gạch mặt tiền nhà cấp 4

→ Ốp gạch khu vực mặt tiền trước hết sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho khu vực ngoại thất. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn hẳn nhờ có gạch ốp tường.

→ Gạch ốp ngoại thất sẽ giúp bảo vệ tường tránh khỏi bụi bẩn, các tác động của thiên nhiên, thời tiết, đảm bảo độ bền cho công trình.

→ Tuổi thọ của gạch ốp ngoại thất lâu bền hơn rất nhiều so với việc sử dụng sơn tường hoặc các vật liệu xây dựng khác. Gạch ốp khó có thể bị nứt vỡ, bong tróc hay loang lổ như khi dùng sơn ngoại thất.

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 2

Ảnh 2

> Hạn chế khi sử dụng gạch ốp mặt tiền

Hạn chế lớn nhất của việc ốp mặt tiền nhà cấp 4 bằng gạch đó là chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, do gạch ốp có độ bền cao, do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cải tạo, sửa chữa sau này…

Một số ý tưởng ốp gạch mặt tiền nhà cấp 4 đẹp

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sử dụng gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 dưới đây để xem kiểu ốp nào phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ và điều kiện thực tế công trình của gia đình mình.

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 3

Gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 4

Gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 5

Gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 6

Ốp gạch mặt tiền nhà cấp 4 đẹp

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 7

Gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 8

Gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 9

Gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4

Mẹo chọn mua gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 rẻ đẹp

Để tiết kiệm chi phí đầu tư gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ khi ốp mặt, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ như sau:

Màu sắc gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 cần phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà, diện tích ốp (ốp toàn bộ mặt tiền hoặc ốp chân tường…), cũng như gam màu chủ đạo của ngôi nhà.

Chất liệu gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 phải có độ chống thấm cao, để bảo vệ tường nhà dưới tác động của thời tiết. Ngoài ra, gạch cũng phải có độ cứng cao để đảm bảo độ bền cho công trình.

Để ốp gạch mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, bạn nên chú ý lựa chọn đơn vị thi công có uy tín, kinh nghiệm. Vì đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của gạch.

Thêm vào đó, để mua được gạch ốp tường mặt tiền nhà cấp 4 vừa rẻ lại đảm bảo chất lượng, bạn nên đến các đơn vị đại lý chuyên kinh doanh, phân phối gạch ốp tường có uy tín, kinh nghiệm lâu năm như Showroom Big House tại địa chỉ số

  • Showroom 1: 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 2: 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 95 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
.

Tại đây có rất nhiều mẫu gạch ốp mặt tiền đa dạng về chủng loại, mẫu mã cho bạn lựa chọn cũng như có mức giá bán phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Bạn có thể liên hệ với số Hotline 0869.559.466 để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí!

Nguồn: https://dailydongtam.com/

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Gạch Vân Đá