Các loại gạch ốp mặt tiền nhà hiện đang được sản xuất tại Đồng Tâm

Ngày viết: 10/06/2020Tác giả: Vân Anh

Ốp mặt tiền nhà với mục đích bảo vệ bức tường cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc là xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Hiểu được nhu cầu này, Đồng Tâm đã sản xuất ra nhiều mẫu gạch ốp mặt tiền phù hợp với nhiều kiểu nhà. Theo dõi ngay các loại gạch ốp mặt tiền nhà bán chạy nhất của Đồng Tâm để chọn cho công trình nhà mình mẫu phù hợp nhất.

Các loại gạch ốp mặt tiền nhà Đồng Tâm

Gạch ốp mặt tiền kích thước lớn

các loại gạch ốp mặt tiền nhàGạch Đồng Tâm 30×60 ốp mặt tiền nhà

Gạch ốp mặt tiền kích thước lớn của Đồng Tâm gồm: 25×40, 30×45 và 30x60cm. Nếu có ý định ốp toàn bộ mặt tiền nhà thì các kích thước này sẽ phù hợp nhất, vừa tiết kiệm tiền bạc lại còn dễ dàng cho việc thi công. Gạch Đồng Tâm ốp mặt tiền nhà hầu hết là họa tiết vân đá, màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều kiểu nhà.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, không nên ốp gạch màu sắc quá sặc sỡ ở khu vực mặt tiền sẽ làm giảm đi sự hài hòa với thiên nhiên.

Gạch ốp mặt tiền kích thước nhỏ

Với kích thước nhỏ, Đồng Tâm sản xuất ra các mẫu: 20×20, 20x25cm cho khu vực mặt tiền. Kích thước nhỏ này phù hợp dùng để trang trí một khoảng cho khu vực mặt tiền, ít dùng để ốp toàn bộ mặt tiền.

Gạch thẻ ốp mặt tiền nhà

gạch ốp mặt tiền nhàGạch thẻ ốp cột mặt tiền nhà

Với mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền nhà, Đồng Tâm chỉ có 2 kích thước: 10×20; 10,5×10,5cm. Mẫu gạch thẻ này mang đến nhiều kiểu thi công hơn cho mặt tiền nhà: sole, tạo hình khối, kiểu chữ…. Bạn có thể dùng gạch thẻ Đồng Tâm để ốp toàn bộ bức tường hay chỉ một khoảng để trang trí đều đẹp.

Các loại gạch ốp mặt tiền nhà của Đồng Tâm hầu hết là gạch Granite, được làm chủ yếu từ bột đá nên rất cứng, có khả năng chịu được sự tác động trực tiếp của thời tiết. Bên cạnh đó, gạch có độ hút ẩm thấp nên sau nhiều năm sử dụng mà không bị rêu mốc. Sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà Đồng Tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Điểm hạn chế của dòng gạch này đó là màu sắc và họa tiết đơn giản, giá cao hơn so với các dòng gạch cùng loại trên thị trường.

TƯ VẤN CHI TIẾT 24/7 

Nhận ngay chiết khấu 30% gạch Đồng Tâm

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0869.559.466

Phối cảnh gạch ốp mặt tiền cho từng kiểu nhà

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh sử dụng các loại gạch ốp mặt tiền Đồng Tâm cho từng kiểu nhà, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho mặt tiền của nhà mình.

các loại gạch ốp mặt tiềnGạch ốp mặt tiền cho biệt thự

các loại gạch ốp mặt tiền nhà biệt thựTrang trí mặt tiền cho biệt thự

gạch ốp mặt tiền nhà ốngỐp mặt tiền cho biệt thự nhà vườn

các loại gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4Ốp mặt tiền cho nhà cấp 4

các loại gạch ốp mặt tiền nhà phốỐp mặt tiền cho nhà phố

Các loại gạch ốp mặt tiền nhà của Đồng Tâm tuy không đa dạng về họa tiết và màu sắc nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm đã được khẳng định. Nếu quan tâm về gạch ốp mặt tiền nhà Đồng Tâm, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để xem mẫu trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:
Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021