Nhà máy, Đại lý gạch ốp lát Đồng Tâm tại Hải Dương Chính Hãng – Uy Tín

Ngày viết: 23/02/2018Tác giả: Vân Anh

Gạch ốp lát Đồng Tâm với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng đang được rất nhiều khách hàng đón nhận, tin tưởng sử dụng cho mọi công trình Lớn – Nhỏ. Tại Hải Dương, có rất nhiều các cơ sở chuyên phân phối gạch ốp lát Đồng Tâm, tuy nhiên cũng tồn tại không ít những địa chỉ chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gây khó khăn cho người tiêu dùng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết đâu là đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Dương chính hãng đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Dương

Tại Hải Dương, hiện tại có rất nhiều các đại lý, Showroom phân phối gạch ốp lát Đồng Tâm để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các công trình. Tuy nhiên, để chọn được một đại lý chính hãng với mức giá đảm bảo lại không phải việc dễ dàng. Các gia đình hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể lựa chọn được một cơ sở đảm bảo chất lượng.

gạch ốp lát tại hải dương

Chọn đại lý uy tín để mua được những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng

  • Thời gian hoạt động lâu năm: Những cơ sở đã có lâu năm hoạt động thường sẽ có độ uy tín cao hơn những cửa hàng mới mở. Bên cạnh đó, tại những địa chỉ này các gia đình cũng có thể dễ dàng tìm hiểu hơn dựa vào những khách hàng cũ. Chính vì thế, lựa chọn các đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Dương đã có thời gian hoạt động lâu dài sẽ là lựa chọn “an toàn” hơn cho các khách hàng.
  • Có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận đại lý phân phối và chứng nhận chất lượng: 100% các địa chỉ chính hãng của Đồng Tâm đều có các loại giấy tờ liên quan đến việc chứng nhận đại lý, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đây là một yếu tố quan trọng giúp các gia đình có thể lựa chọn được một cửa hàng, showroom gạch Đồng Tâm chính hãng, chất lượng.
  • Có sự phản hồi tốt từ phía khách hàng: Những đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Dương uy tín đều sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ các khách hàng cũ. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo về đánh giá của một cơ sở thông qua các kênh thông tin như mạng xã hội, báo….

Big House – Phân phối gạch Đồng Tâm tại Hải Dương uy tín

Nếu vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đại lý cung cấp gạch ốp lát cho gia đình, các khách hàng hãy đến ngay với Big House. Là một đại lý đã có đến gần 20 năm hoạt động, Big House cam kết sẽ mang đến cho các gia đình những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với đó, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng để giúp các gia đình yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

nhà máy gạch ốp lát hải dương

Khách hàng tại khu vực Hải Dương hãy đến với Big House để sở hữu những sản phẩm chất lượng cho công trình

Bên cạnh đó, showroom Big House với nhiều năm hoạt động đã tạo được sự niềm tin của mọi khách hàng tại Hải Dương cũng như trên địa bàn cả nước. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã trở thành đối tác quen thuộc với các nhà thầu, cung cấp gạch cho rất nhiều dự án lớn tại tỉnh Hải Dương. Đó cũng là một lời khẳng định rõ ràng nhất về độ uy tín của đại lý Big House.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đại lý gạch Đồng Tâm tại Hải Dương uy tín với chất lượng đảm bảo, hãy lựa chọn ngay Big House. Hiện tại, Big House chưa có Showroom tại khu vực Hải Dương nhưng các khách hàng vẫn có thể lựa chọn mẫu gạch thông qua Website này của chúng tôi. Đồng thời, với mọi đơn hàng tại khu vực này, Big House đều miễn phí vận chuyển hoàn toàn đến tận chân công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0869559466

Vân Anh
Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Gạch Vân Đá