Gạch ceramic

Gạch men (Ceramic) Đồng Tâm giá rẻ, chất lượng cao, có rất nhiều các kích cỡ cho bạn lựa chọn như: 60×60 cm (600×600 mm), 80×80 cm (800×800 mm), 40×40 cm (400×400 mm), 30×30, 30×60, 50×50,… để lát nền và ốp tường. Dưới đây là giá bán lẻ, nếu các bạn muốn nhận bảng báo giá khi lấy số lượng lớn thì hãy liên hệ với Big House ngay hôm nay nhé!

Nếu bạn còn thắc mắc về giá cả hay các chế độ ưu đãi của Big House, bạn có thể đăng ký nhận tư vấn ở Form sau:

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0962.549.699
Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House

Đánh giá chất lượng gạch ceramic Đồng Tâm

Đối với thương hiệu Đồng Tâm, các sản phẩm gạch ceramic không những có mẫu mã đa dạng, sang trọng mà chất lượng cũng vô cùng vượt trội, đảm bảo các yếu tố chống trơn, chống hút nước, chịu lực tốt… Mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Hiện nay, các mẫu gạch ceramic Đồng Tâm không những được ứng dụng ở những kích thước bé mà các kích thước khổ lớn như 60×60 hoặc 80×80 cũng được ứng dụng. Chính vì thế, mẫu gạch càng thêm đa dạng, sang trọng hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu cảu người tiêu dùng.

Giá gạch ceramic Đồng Tâm như thế nào?

Theo nhận định của các chuyên gia, gạch ceramic Đồng Tâm có mức giá “hợp lý” so với chất lượng và những tính năng mà nó mang lại. Vì thế, việc sở hữu sản phẩm của thương hiệu Đồng Tâm là rất dễ dàng.

Hơn nữa, khi mua hàng tại Big House, không những khách hàng có thể sở hữu sản phẩm ở mức giá được chiết khấu ở tốt nhất mà còn được hưởng các chính sách ưu đãi, hậu đãi tuyệt vời như: Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, đặt hàng đơn giản, giao hàng nhanh chóng, được hưởng chiết khấu sâu theo số lượng đơn hàng,…


NHẬN BÁO GIÁ
X
Xả Kho 2021