Gạch lát nền 50x50

Gạch lát nền Đồng Tâm 50×50 cm (500×500 mm) giá rẻ, chính hãng có độ bóng, độ bền cao, chống bám bẩn, ẩm ướt, đặc biệt hơn là chịu lực rất tốt. Sản phẩm đang được phân phối tại Big House, mời quý khách hàng tham khảo các mẫu mã ở dưới đây.

Những thông tin về gạch lát nền Đồng Tâm 50×50 bạn cần biết

Đánh giá chất lượng gạch Đồng Tâm 50×50
Chắc ai cũng biệt thương hiệu Đồng Tâm nổi tiếng với các mẫu gạch có chất lượng hoàn hảo, đảm bảo các yếu tố về chịu lực, chống thấm rất tốt. Với dòng gạch Đồng Tâm 50×50, thương hiệu Đồng Tâm đã hoàn thiện sản phẩm nhờ tích hợp thêm các yếu tốt chống trơn, đảm bảo độ an toàn cho không gian. Ngoài ra, nhờ công nghệ Nano mà các sản phẩm sạch sẽ, dễ lau dọn hơn.

Gạch lát nền Đồng Tâm 50×50 được sản xuất chủ yếu ở chất liệu granite cùng công nghệ in 3D tiên tiến nên có mẫu mã đa dạng, chân thực. Không những thế, giá của dòng gạch này phù hợp với tình hình kinh tế của mọi gia đình Việt.

Địa chỉ mua gạch Đồng Tâm chính hãng, uy tín nhất
Ở bài viết trước, chúng tôi đã từng đề cập tới những địa chỉ mua gạch Đồng Tâm uy tín nhất trên toàn quốc để các bạn tham khảo. Nếu bạn chưa tìm hiểu những địa chỉ đó, bạn có thể tham khảo lại ở đây:

Big House còn cung cấp các địa chỉ Showroom tại các tỉnh khác như: Nghệ An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hải Dương, Bình Dương,… Còn rất nhiều địa điểm trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký tư vấn để Big House gợi ý cho bạn địa chỉ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ BIG HOUSE

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0962.549.699
Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X